Tuần lễ cá tầm Beluga Việt Nam 2015

Trứng cá tầm xưa nay được mệnh danh là vàng đen cho sức khỏe con người với nhiều dưỡng chất như canxi, photpho, protein, selen, sắt, magiê và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Trong trứng cá còn có các khoáng chất acginin và histidin cùng nhiều loại axit amin như omega-3, lysine, isoleucine, methionine...

Cá tầm là loài thủy sản nước lạnh sống chủ yếu tại các nước Bắc Âu trong môi trường tự nhiên. Đây là loài cá có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là trứng cá tầm là món ăn xa xi có giá bán hàng chục ngàn đô la Mỹ và điều nay đồng nghĩa với việc rất ít người trên thể giới một lần được nếm thử trong đời. Những năm gần đây, nhận thấy môi trường tự nhiên bị ô nhiễm và khan hiếm,  Công ty CP Khách sạn Du lịch Hải Đăng – Haidang Plaza đã mạnh dạn tìm hiểu và đầu tư vào các trang trại nuôi cá tại Sơn La, thủy điện Chu Va và công ty Du lịch Phan – Xi – Phăng nơi có điều kiện phù hợp với nuôi vỗ thủy sản nước lạnh với qui trình và công nghệ hiện đại. Đến cuối năm 2014 Công ty đã cho ra thị trường lô cá tầm và cá hồi thương phẩm, đặc biệt là trứng cá tầm Beluga được khách hàng trong nước và nước ngoài đánh giá rất cao. Tại Dạ tiệc giới thiệu cá Tầm Beluga Việt Nam năm 2014, qua bàn tay chế biến khéo léo của đầu bếp các món cá tầm được các bạn Nga quê hương của cá tầm đánh giá rất cao

 Với mục đích giới thiệu sâu rộng hơn nữa các sản phẩm thủy sản nước lạnh của Haidang Plaza thông qua các món ăn được chế biến từ cá tầm, Tuần lễ cá tầm Beluga Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức tại nhà hàng Sao Mai, Bar – Café tai số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng từ ngày 1/7/2015 đến ngày 30/7/2015.



Thông tin Tuần lễ cá tầm Beluga Việt Nam 2015



Thực đơn Tuần lễ cá tầm Beluga Việt Nam 2015




 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc