Lễ hội trăng rằm Hải Đăng 2015

Tiếp nối thành công của các chương trình Lễ hội Đêm rằm được tổ chức từ những năm trước, HAIDANG PLAZA xây dựng chương trình Tết Trung thu đặc sắc, hấp dẫn dành cho các bé yêu: "Lễ hội Trăng Rằm - Mừng Tết Trung thu 2015".

Cứ mỗi dịp Trung thu về, các bé yêu đang rất háo hức đón chờ trong không khí rộn ràng tràn ngập khắp nơi, gợi nhớ tới các câu chuyện cổ tích gắn liền với ký ức tuổi thơ: Chú Cuội, cây Đa cùng Chị Hằng, Bánh Nướng, Bánh Dẻo, mâm cỗ, những chiếc đèn lồng mơ ước, các chú Lân màu sắc và tiếng trống hội tùng rinh để cùng nhau chung vui đem lại cho các bé yêu một ngày hội đầy ắp tiếng cười và ý nghĩa.

Mùa trung thu năm nay, Haidang Plaza tiếp tục đầu tư xây dựng một chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi bao gồm các tiết mục múa lân sư rồng, ca nhạc, các trò chơi dân gian và ẩm thực.


           Thời gian: 18h00 ngày 27/9/2015 (Chủ Nhật)
           Địa điểm: Cung CATBI PLAZA - Số 1 Lê Hồng Phong - HP
            Chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (031)3.628.999 - (031)3.787.555
           hoặc các điểm bán vé tại Số 1 Lê Hồng Phong - HP  Số 19 Trần Khánh Dư - HP.


 

           Kính chúc gia đình và các bé yêu sẽ có một ngày hội thật sự ý nghĩa, hãy lưu lại trong ký ức các bé yêu những kỷ niệm, những bức ảnh đẹp trong “Lễ hội Trăng Rằm - Mừng Tết Trung thu 2015” của Hải Đăng Plaza.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc