Lễ Hội Tết Thiếu Nhi tại Hải Đăng White Palace

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", cùng nhau đem niềm vui đến cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non của tương lai cũng chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà Hải Đăng Plaza đã làm, đang làm và luôn luôn hướng tới một địa điểm để tổ chức nơi vui chơi cho các gia đình tham dự. Nơi đây tạo không khí cho gia đình trong thời gian qua bận rộn với công việc, nay có thời gian không gian, địa điểm lý tưởng cùng chương trình vui chơi phù hợp cho trẻ tham gia vui cùng gia đình.
     Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương,… là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày Tết đặc biệt này. Cũng không phải phụ huynh hay gia đình nào cũng nắm rõ lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi. Đất nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1 tháng 6 và Tết Trung thu hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước, Bác gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Cũng từ đó, hàng năm cứ đến ngày 1 tháng 6, thiếu nhi cả nước ta lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ. Bác Hồ luôn hết sức quan tâm dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Ngày 1- 6 đã được tổ chức hàng năm và trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Từ 15/5 đến 30/6 được coi là Tháng Hành động vì trẻ em Việt Nam.
 
 

Các cháu háo hức tham gia chương trình trò chơi ngoài trời
 

Chương trình múa lân sư rồng đặc sắc đón chào các bé.
 

Màn trống hội đặc khai mạc chương trình
 
 

Tiếp nối màn Lân sư rồng ngẫu hứng của thành viên Royal Hải Đăng
 

Chương trình đặc sắc nghệ thuật của các ngôi sao nhí
 

Đặc biệt với game nhí tham gia vô cùng nhiệt tình
 
 

Doanh nhân nghệ sĩ Nguyễn Trung Tuyến – Tổng Giám Đốc thân tặng các cháu bài hát sôi động thu hút các bậc phụ huynh với chất giọng cao trào đầy tình cảm của ông dành cho thính giả.
 

Góp mặt có tiết mục độc tấu Les Z'accords de léon
 

Ông Nguyễn Văn Vượng – Phó Tổng Giám Đốc đại diện Công ty lên trao giải phần quà đặc biệt dành cho các cháu rút thăm trúng thưởng
 

Hải Đăng Plaza tặng các bé hình ảnh kỉ niệm tại đêm hội thiếu nhi
 
Chương trình diễn ra được các gia đình đánh giá thành công trong khâu tổ chức, và các tiết mục rất hấp dẫn mang đến không khí trẻ thơ và rất ủng hộ Hải Đăng Plaza tiếp tục có chương trình như vậy trong thời tới.

Tác giả bài viết: Silverbridge
Nguồn tin: Hải Đăng Plaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc