Lễ Hội Rượu Vang Chi Lê 2014 - Chào mừng khai trương Haidang White Palace

Nhân dịp khai trương cung tiệc cưới Hải Đăng White Palace ngày 31.5.2014. Hải Đăng Plaza tổ chức chương trình Lễ Hội Rượu Vang Chile với sự tham dự đặc biệt của đại biểu khách mời từ bên hãng rượu vang Chile – Santa Carolina - Hải Đăng Plaza, hội tụ dòng rượu bia trứ danh, nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với sự đa dạng các dòng chủng loại
 
       Người xưa hay đựng rượu trong quả bầu, sau này là bầu rượu bằng gốm. Người ta tặng nhau những bầu rượu ngon nhất, quý nhất bởi theo họ, đó chính là nơi chứa đựng tinh túy của trời đất. Bầu rượu sẽ đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cả nhà trong năm mới. Ngày nay, bầu rượu đã được thay thế bằng những chai rượu hiện đại với phong phú về kiểu dáng, nhưng ý nghĩa vẫn không có gì thay đổi. 
 

 
Hải Đăng White Palace với phong cách thiết kế Châu Âu tạo nét riêng cho Hải Đăng Plaza tại Hải Phòng với sức chứa 750 khách. Tạo ra sự hài hòa phong cách của Trung tâm tiệc cưới nói chung cũng như Hải Đăng Plaza nói riêng.

  
 
Cung tiệc cưới Hải Đăng White Palace, được thiết kế trang trí trang thiết bị hợp phong cách Châu Âu, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và 03 màn hình LED siêu nét hiện nay với hơn 300 inches/màn hình, nằm trung tâm sân khấu và hai bên cánh gà. Đáp ứng tiêu chuẩn Hội Nghị Hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật  sang trọng lịch sự.


 
Chương trình Lễ Hội diễn ra với sự tham gia nhiều quan khách cùng với màn trình diễn người mẫu Lễ Hội rượu vang Santa carolina nổi tiếng.
 
Đặc sắc với những bộ áo váy dành cho Cô dâu lựa chọn trong tiệc cưới trọng đại của riêng mình ngay tại lễ hội
 

 
Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung Tuyến – Giải nhất tiếng hát Doanh nhân toàn quốc đã gửi tặng khách dự tác phẩm kinh điển “Cô gái sầm nưa” đem đến chương trình đầy âm hưởng trữ tình đằm thắm mà vẫn sôi động.


 
Chương trình đấu giá từ thiện bộ ngà voi ngọc lục bảo diễn ra rất thành công khi có sự tham gia rất nhiều của nhà thiện nguyện.
  
Kết thúc chương trình Ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị đại diện Công ty CP Du Lịch Khách sạn Hải Đăng trao sản phẩm đấu giá cho người trả giá cao nhất Bà Nguyễn Hoàng Linh. 
Chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các vị khách mời và khách tham dự, tạo niềm tin cho Hải Đăng Plaza thành công hơn nữa.
 


Tác giả bài viết: Silverbridge
Nguồn tin: Hải Đăng Plaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc