Lễ Hội Bia Tiệp 2013 Hoành tráng tại Hải Phòng chỉ có ở Hải Đăng Plaza

Lấy ý tưởng từ các lễ hội bia được tổ chức hàng năm trên thế giới, Công ty cổ phần du lịch khách sạn Hải Đăng- Hải Đăng plaza đem đến cho các tín đồ của Bia chương trình lễ hội quy mô đặc sắc vào 18h00 ngày 19/10/2013 tại Cát Bi Plaza.
 

Đây không chỉ là cơ hội để trải nghiệm dòng bia Tiệp ngon thứ thiệt mà còn là cơ hội được tham gia, thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc, bốc thăm trúng thưởng và đặc biệt là được uống bia Tiệp Zlatý Bazant Lager không giới hạn.

 
Ngoài ra, đây cũng là chương trình Hải Đăng Plaza tổ chức với mục tiêu hướng đến cộng đồng, nhằm chung tay giúp sức đồng bào Miền Trung trong cơn bão số 10 vừa qua thông qua chương trình đấu giá các sản phẩm từ thiện.

Danh sách các vật phẩm quý sẽ được đưa ra đấu giá trong dịp lễ hội dự kiến là :

+ Vật phẩm 1: 01 Xe máy Honda 67: là chiếc xe mang ý nghĩa lịch sử, đã đưa quân biệt động từ ngoại thành Sài Gòn vào nội thành trong ngày giải phóng 30 tháng 4 năm 1975.

+ Vật phẩm 2: 01 Tượng Ngọc Di Lặc đá quý Lục Bảo Yên Bái được ngự trên gốc lu thông trên đồi cao vùng Mù Cang Chải do Nghệ nhân nổi tiếng tại Non Nước Đà Nẵng tạc.

+ Vật phẩm 3: 01 Chai rượu vang Ý Edizione 3 lít: dòng vang danh tiếng của hãng Farnese Vini, chiết xuất từ những giống nho hàng đầu Italy. 

+ Vật phẩm 4: 01 Chai rượu Vang Ý DIEVOLE NOVECENTO 2004: đây là dòng vang hạng nhất của hãng Dievole - một trong những hãng vang lâu đời nhất thế giới, và được xuất xưởng với số lượng hạn chế.

+ Vật phẩm 5: 01 Chai rượu Vang Úc PENFOLDS: đây là một trong số rất ít những chai rượu vang quý có tuổi thọ cao nhất hiện nay với niên vụ 1992 và được đóng chai năm 1995.


Cùng tham gia với lễ hội còn có Câu lạc bộ xe 67 Miền bắc tham gia diễu hành và ủng hộ lễ hội.

Liên hệ đặt vé và giao vé tận nơi: Mr.Trung - 0936.752.527 Mr. Đức anh - 0906.261.345

Chi tiết chương trình:

Tác giả bài viết: Admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc