Dạ tiệc cùng hương vị cá Tầm Beluga và rượu vodka Nga, vang I-ta-li-a

Tối 9-11, tại Cát Bi Plaza, Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng (HAIDANG PLAZA) tổ chức dạ tiệc thưởng thức món cá tầm và rượu vodka Nga, rượu vang I-ta-li-a. Tới dự có đông đảo các quý khách trong nước và nước ngoài là những khách hàng quen thuộc gắn bó với HAIDANG PLAZA.

 
        Đây là chương trình dạ tiệc đặc biệt với màn biểu diễn và chế biến sản phẩm trứng cá tầm tươi sống tại chỗ do các đầu bếp hàng đầu của HAIDANG PLAZA thực hiện. Điều đáng nói là lần đầu tiên sau 9 năm nuôi vỗ loại cá tầm Nga Beluga tại ChuVa, Tam Đường, tỉnh Lai Châu, HAIDANG PLAZA đã thu hoạch mẻ trứng đầu tiên và chính thức đưa ra thị trường, cung cấp cho khách hàng, thay vì phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá cao.

        Sau khi tận mắt chứng kiến các đầu bếp lấy trứng từ con cá tầm nặng 16 kg còn tươi sống, các thực khách được thưởng thức món cavia tam vị, Súp cá tầm Triều châu, cá hầm hấp vang trắng sốt chanh dây, gan ngỗng pháp nướng kiểu Nhật Bản, cháo cá tầm đỗ xanh hạt dê và kết thúc là món tráng miệng kem caramen đốt hương vani. Trải nghiệm hương vị cá tầm nuôi ở nhiệt độ dưới 18 độ C tại chân dãy núi Hoàng Liên Sơn cùng với rượu vodka Nga cùng dòng vang I-ta-li-a số 8 và số 9 do HAIDANG PLAZA độc quyền nhập khẩu, quý khách còn được hòa mình trong những giai điệu du dương của các bản tình ca Nga như cây Thùy Dương, Chiều Mạc Tư Khoa, Đôi bờ, Ca-chiu-sa, Tình ca thảo nguyên...do ban nhạc Hải Đăng biểu diễn thể hiện qua keyboat, vi-ô-lông, ghi- ta, kèn saxophone.


          Đây là màn dạo đầu cho chương trình ẩm thực “Tháng cá tầm và rượu vodka Nga, vang I-ta-li-a” sẽ được HAIDANG PLAZA tổ chức từ ngày 15-11 đến Noel 2014, hy vọng các thực khách Hải Phòng và khách du lịch khi đến thành phố Cảng sẽ có dịp thưởng thức hương vị cá tầm Nga nuôi tại Việt Nam do HAIDANG PLAZA thực hiện trong những ngày cuối năm 2014./.

Tác giả bài viết: Julie
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc