Dạ Tiệc Đêm Trăng 2014 - Hải Đăng Plaza

Lại một mùa Trung Thu nữa qua đi, để lại trong lòng chúng ta bao nhiêu luyến tiếc - Mùa trao yêu thương - Mùa sum họp gia đình.


 Qua hai ngày mùng 7 & 8/9/2014 vừa qua, Hải Đăng Plaza đã tổ chức Dạ Tiệc Đêm Trăng xây dựng sân chơi cũng như những bữa tiệc đoàn viên giữa các gia đình, các bé yêu.
Tết Trung Thu là dịp để các gia đình quây quần, phá cỗ trông trăng và cùng tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn như góc chợ quê, trò chơi ném bóng trúng thưởng, … Không những vậy, Hải Đăng Plaza mang đến không khí sôi động với nhiều tiết mục và chương trình đặc sắc.  •    “Góc chợ quê” với nhiều món ăn dân gian, nhộn nhịp tạo sự gần gũi thân thiện giữa các gia đình và bé yêu.
  •     Trò chơi ném bóng trúng thưởng cũng cuốn hút các bé.
  •      Đoàn Lân Sư truyền thống đón chào khách  •   Tiết mục trống hội mở màn sôi động và hào hứng


 
Ngoài ra còn có các nghệ sỹ nhí chuyên nghiệp tham gia chương trình The Voice Kid, nhóm vũ đoàn nhí,. Bên cạnh đó là nhiều tiết mục hài, ảo thuật, bóng bay nghệ thuật, múa sư tử vui nhộn. Tất cả mang lại bầu không khí đầy màu sắc và các màn trình diễn độc đáo.Hải Đăng muốn tạo dựng một không gian sum vầy, đầm ấm và sôi nổi cho các bé yêu cùng gia đình, giáo dục và vun đắp những ký ức đẹp về ngày hội trông trăng độc đáo cho thế hệ tương lai.

Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Tác giả bài viết: Julie
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc