MÓN NGON CUỐI TUẦN TỪ CÁ TẦM

Nhân dịp chào mừng tuần lễ Cá Tầm Hải Đăng 2014 sắp tới, HAIDANG PLAZA xin giới thiệu đến quý vị món ăn ngon chế biến từ cá Tầm (set cá Tầm 3 món) để thưởng thức ngày cuối tuần tại gia đình.

1. Cá tầm nướng



Nguyên liệu:
Cá tầm: 200g. Gia vi, tiêu, mì chính, bột chiên, dầu ăn, hành khô, than hoa.

Thực hiện:
Lọc phi lê, cắt miếng vừa miệng, tẩm ướp gia vị, tiêu, mì chính, lăn qua bột chiên. Chao qua dầu ăn đun sôi. Sau đó mang ra nướng trên than hoa. Phi hành khô thơm, bày xung quanh đĩa cho đẹp, xếp cá vào giữa. Trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt.


2. Cá tầm salad




Nguyên liệu:
Cá tầm: 200g. Cà chua bi: 100g. Gia vị, dầu ăn, nước sốt mayonnaise

Thực hiện:
Lọc phi lê cá thái quân cờ. Ướp gia vị chừng 10 phút. Để dầu nóng già, cho cá vào chiên và đảo đều cho chín. Bày cá ra đĩa, cắt cà chua bi làm đôi trang trí ở viền đĩa cho đẹp mắt.
Rưới nước sốt mayonnaise đều lên trên cá. Ăn nóng.


3. Lẩu cá tầm



 
Nguyên liệu:
Cá tầm: 1kg. Cà chua: 200g. Cà rốt: 1 củ. Dứa: 1 quả. Hành tây: 1 củ. Rau cải: 1mớ. Cần tây: 1 mớ. Rau thìa là: 1 mớ. Bún: 1kg. Gia vị, mì chính, dầu ăn.

Thực hiện:
Cắt cà chua, dứa, cà rốt, hành tây đảo qua với dầu ăn. Lọc đầu, đuôi và xương cá cho vào nồi cùng những nguyên liệu đã sơ chế, đổ nước, nêm gia vị và đun lửa nhỏ. Phần thịt cá, thái miếng vừa ăn. Nước dùng ninh khoảng 20 phút cho ngọt nước, nhúng cá cho chín ăn kèm với bún và rau.

Để thưởng thức set cá Tầm 3 món này, quý vị có thể mua cá Tầm sống về chế biến hoặc mua cá Tầm đã chế biến thành phẩm nếu không có thời gian chuẩn bị tại nhà.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
- Nhà hàng Hải sản Sao Mai (19 Trần Khánh Dư, HP): 0313.686.929 / 01202.106.999 (Mr. Quyết)
- Nhà hàng Cát Bi (01 Lê Hồng Phong, HP): 0313.564.555/ 01202.102.999 (Mr. Thành Chung)
 
Chúc Quý khách ngon miệng!
 

Tác giả bài viết: tuha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc