Tưng bừng hội nghị tri ân khách hàng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng năm 2016

Trong không khí phấn khởi của những ngày mùa Thu Tháng 10, cùng với cộng đồng doanh nghiệp cả nước có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 nhằm bày tỏ tình cảm chân thành của lãnh đạo, cán bộ, CNV công ty với các quý khách gồm đại diện các ban, ngành của thành phố và các bạn hàng, đối tác làm ăn của công ty đã quan tâm, dành cho HAIDANG PLAZA sự ủng hộ, hợp tác qúy báu từ đầu năm 2016 đến nay.

Hội nghị tri ân khách hàng Hải Đăng Plaza 2016
Ông Nguyễn Trung Tuyến - Tổng giám dốc Hải Đăng Plaza chúc mùng và khai mạc hội nghị tri ân khách hàng 2016

Năm 2016 đã đi qua ¾ chặng đường với nhiều thuận lợi và đầy thách thức khó khăn, nhưng với sự quan tâm, ủng hộ của các ban, ngành trung ương và địa phương, sự  hợp tác chặt chẽ của các đối tác, bạn hàng, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng có những bước phát triển ngày càng ổn định, bền vững trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại. Đơn vị có sự tăng trưởng đáng kể, cơ sở vật chất ngày càng được mở rộng, nâng cấp khang trang, quy mô và hiện đại hơn, chất lượng đội ngũ cán bộ, CNV, người lao động ngày càng trưởng thành, chuyên môn nghiệp vụ được nâng cao, ý thức làm việc tốt hơn, phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất. 


Đại biểu, khách hàng dự hội nghị tri ân năm 2016 tại Hải Dăng Plaza

Từ đầu năm đến nay, toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ CNV HAIDANG PLAZA thực hiện tốt chủ đề năm 2016 của công ty “Mở rộng cơ sở vật chất- Mở rộng thị trường-Tăng cường quản lý-Thúc đẩy tăng trưởng bền vững”.  Với mục tiêu phấn đấu hướng tới “5 tăng, 3 tốt” cụ thể với 5 tăng là Tăng doanh thu; tăng lợi nhuận; tăng nộp ngân sách; Tăng cổ tức và Tăng thu nhập và cải thiện đời sống người lao động. Để  thực hiện tốt chủ đề và mục tiêu của năm 2016, phong trào thi đua “Ba tốt”-  Phấn đấu kinh doanh tốt-Phấn đấu xây dựng thượng hiệu tốt và Phấn đấu bảo đảm đời sống tốt của HAIDANG PLAZA không chỉ nhận được sự hưởng ứng của tập thể cán bộ, CNV đơn vị, mà còn nhận được sự ủng hộ, quan tâm quý báu của các quý  khách hàng, đối tác của công ty để có kết quả như ngày hôm nay.


Ông Mai Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Plaza gặp gỡ các đối tác và bạn hàng tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng, Chủ tịch HĐQT công ty Mai Xuân Thắng tôi bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các quý vị đại biểu, quý khách hàng- những người luôn sát cánh, đồng hành với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Hội nghị cũng là dịp giao lưu thân mật, chia sẻ kinh nghiệp làm ăn giữa các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ với lãnh đạo, cán bộ HAIDANG PLAZA .

Năm 2016 còn ¼ quãng đường nữa với những khó khăn phía trước, tuy nhiên với sự quyết tâm cao của lãnh đạo, cán bộ, CNV, người lao động HAIDANG PLAZA cùng sự hợp tác qúy báu của các quý đơn vị, tin tưởng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng tiếp tục có bước chuyển biến và gặt hái những thành công và hiệu quả hơn nữa trong năm 2016. Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng mong muốn tiếp tục cùng các khách hàng chia sẻ những cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới. Với ý nghĩa đó, Hội nghị tri ân khách hàng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng năm 2016 với chủ đề “Chia sẻ, hợp tác, thành công” đã diễn ra ấm cúng, chân thành và thành công ngoài mong đợi với những hợp đồng hợp tác kinh tế trên các lĩnh vực kinh doanh, thương mại và khai thác các dịch vụ, sản phẩm du lịch, dịch vụ của HAIDANG PLAZA.Khách hàng nếm thử rượu vang của hãng rượu nổi tiếng Tinazzi của Ý  tại hội nghị


Múa lân sư rồng chào đón khách hàng bên ngoài tòa nhà Hải Đăng Happy PlaceĐánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc