Tưng bừng Lễ hội rượu vang Italia tại Catbi Plaza

Với mục tiêu đưa tới những người sành rượu Đất Cảng những loại rượu vang tuyệt hảo nhất đến từ đất nước hình chiếc ủng, tối ngày 25 tháng 7 năm 2013, tại Cung Catbi của Trung tâm Thương mại Catbi Plaza, công ty Haidang Plaza đã tổ chức "Lễ hội rượu vang Italia lần thứ II".
Lễ hội rượu vang Italia lần thứ II được Haidang Plaza phối hợp với công ty Malthop và các đối tác chuẩn bị hết sức công phu và chu đáo nhằm mang đến sự trải nghiệm thú vị  từ rượu vang hảo hạng của Italia. Với kinh nghiệm đã tổ chức nhiều sự kiện về đồ uống, bia, rượu từ các hãng danh tiếng trước đây, đặc biệt đây là lần thứ 2,  Haidang Plaza tiếp tục giới thiệu các sản phẩm rượu vang trong đó nổi bật là dòng rượu vang Pazzia Primitivo  được sản xuất từ những cây nho có hàng trăm năm tuổi. 


Lễ hội ượu vang Ý tại Catbi Plaza

Rượu vang Pazzia Primitivo Italia

Tại Lễ hội rượu vang Italia, Ông Francesco Cavallo, Chủ tịch hãng rượu vang Italia cùng các thành viên quản trị của hãng đã trân trọng và tự hào chia sẻ những thông tin bổ ích về đất nước Italia nổi tiếng với những loại rượu vang, với người Ý, rượu vang luôn được đánh giá cao hơn là một thức uống hoặc chất bổ. Rượu vang ngon thỏa mãn các giác quan, bằng màu sắc và kết cấu của nó, các hương và các vị của nó, những đặc điểm độc đáo ấy đôi khi được nhắc đến như là các phẩm chất mỹ học hoặc nghệ thuật. 

Khách vip tại đêm hội rượu vang

Các vị khách danh dự tại đêm hội

Tại Lễ hội rượu vang Italia lần thứ II Công ty CP Khách sạn Du lịch Hải Đăng - HAIDANG PLAZA đã tổ chức bán đấu giá  làm từ thiện 03 chai rượu có giá trị cao do HAIDANG PLAZA sư tầm, lưu trữ để giúp cho các xã còn khó khăn là Xã Tân Trào – Huyện Kiến Thụy – Hải Phòng,   Xã Lâm Sơn – Lương Sơn – Hòa Bình.

Thắng đấu giá chai rượu vang Primitivo 3000ml

Ông Francesco Cavallo, Chủ tịch hãng rượu vang Italia công bố và chúc mừng ông Hà Đăng Phường: Giám đốc Tập đoàn gỗ Tài Anh – Ninh Bình đã thắng cuộc trong phiên đấu giá chai rượu vang  Pazzia Primitivo 3000ml với giá 62 triệu đồng

 
Một số hình ảnh tại Lễ hội rượu vang Italia lần thứ II
 
Người đẹp với rượu vang Italia

Người đẹp với rượu vang Italia  Pazzia Primitivo

Người đẹp với rượu vang Ý


 
Trong thời gian sắp tới HAIDANG PLAZA sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các sự kiện về các sản phẩm  đồ uống từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới  tới  khách hàng trong và ngoài thành phố Hải Phòng với mong muốn đem đến sự cảm nhận tinh tế của đồ uống và rượu bia chính hiệu. Quí khách có thể tham quan các showroom của Công ty tại 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng hoặc Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Hải Phòng để biết thêm thông tin.
Chi tiết tại : www.ruoubiachinhhieu.com

 

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc