Ngày 20/10, Hải Đăng Plaza khai giảng khóa “Đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn Nhật” dành cho những đầu bếp ưu tú

Khai giảng khóa “Đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn Nhật” dành cho những đầu bếp ưu tú
      Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi  - Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu. 


 
Vì vậy, để đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, Ban lãnh đạo Hải Đăng Plaza tổ chức khai giảng khóa “Đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn Nhật” chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng Nhà hàng Nhật với phong cách hiện đại có quy mô lớn nhất Hải Phòng.

* Với sự tham gia:
Ban lãnh đạo công ty
Bếp trưởng và các đầu bếp ưu tú
Trưởng bộ phận nhân sự
Giảng viên đào tạo khóa học
 
* Thông qua quyết định của ban lãnh đạo, ông Vũ Nhân Hải - trưởng phòng nhân sự phân công nhiệm vụ, trách nhiệm của những thành viên tham gia khóa học.
* Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng đưa ra kế hoạch, mục tiêu khai giảng khóa học.


 
- Lớp mở linh hoạt dành cho đầu bếp Hải Đăng.
- Nâng cao tiêu chuẩn ẩm thực Nhật tại Hải Đăng Plaza.
- Học hỏi và trau dồi kiến thức từ những kinh nghiệm vốn có, từ giáo trình cũng như là giảng viên.
- Tham gia khóa học này, các đầu bếp  sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, giảng viên đào tạo chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện.
- Tạo điều kiện và cơ hội cho những đầu bếp có thành tích tốt trong quá trình học tập.
 
Tác giả bài viết: Julie
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc