Lễ hội Rượu vang và Ẩm thực tại Hồng Kông 2014

Tháng Lễ hội Rượu & Ẩm thực Hồng Kông

 
Tháng Lễ hội Rượu & Ẩm thực Hồng Kông là một bữa tiệc thưởng thức của các sự kiện rượu theo chủ đề - bao gồm cả một Lễ hội Quốc tế hoan nghênh người sành ăn-  đã biến Hồng Kông là nơi chủ yếu ở châu Á cho du khách tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, chẳng hạn như các loại rượu vang từ khắp nơi trên thế giới kết hợp với những sáng tạo trong ẩm thực của thành phố.
 

Tự hào là nơi mang lại những dòng rượu vang ngon và chất lượng cùng với Ẩm thực tinh tế nhất của thành phố Hải Phòng nói riêng, Hải Đăng Plaza đã vinh dự được Ban tổ chức Lễ hội Rượu vang và Ẩm thực tại Hồng Kông mời Ban lãnh đạo cao cấp của Hải Đăng Plaza đến tham dự triển lãm và giới thiệu về Rượu vang và Ẩm thực đặc sắc của Hải Đăng Plaza.


Theo kế hoạch dự kiến, Ban lãnh đạo cấp cao cùng các chuyên gia về Rượu vang và Ẩm thực của Hải Đăng Plaza sẽ tham gia lễ hội từ ngày 03 /11/2014 đến hết ngày 08/11/2014. Lễ hội Rượu Vang và Ẩm thực tại Hồng Kông được diễn ra chính thức vào ngày 05/11/2014, tại đây Hải Đăng Plazza sẽ giới thiệu các dòng Rượu Vang ngon, tinh túy nhất cùng với Ẩm thực đặc sắc nhất của Hải Đăng Plaza nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung tới toàn thể các bè bạn quốc tế tham dự tại lễ hội.

Chuyến đi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích và tích lũy những tinh hoa được kết tụ của nhiều đất nước bè bạn trên thế giới về Rượu vang và Ẩm thực để Hải Đăng Plaza khẳng định hơn nữa  một thương hiệu hàng đầu về Rượu vang và Ẩm thực của Thành phố Cảng Hải Phòng .
 
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Tác giả bài viết: Ms Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc