Lễ hội Bia Tiệp 2013 - Chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu

Lễ hội bia Tiệp lần thứ nhất tưng bừng diễn ra tại Cát Bi Plaza do Công ty Cổ phần du lịch Khách Sạn Hải Đăng tổ chức ngày 19-10 vừa qua đã mang đến đêm tiệc cuối tuần hoành tráng, ý nghĩa và tràn đầy hứng khởi cho người yêu bia tại TP Hoa Phượng đỏ Hải Phòng. Bắt đầu chương trình là màn diễu hành của Hải Đăng Plaza và câu lạc bộ Honda 67. Đồng hành và chung tay ủng hộ đồng bào miền trung thân yêu.

Đoàn diễu hành xuất phát từ tòa nhà Cát Bi Plaza số 1 Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Trần Phú, Nguyễn Đức Cảnh, dâng hương tại Tượng đài Nữ Tướng Lê Chân, Quang Trung,Cầu Đất,Lê Lợi và kết thúc tại Cát Bi Plaza.Lãnh Đạo Côn ty Cổ Phần Khách Sạn Hải Đăng và đoàn diễu hành dừng lại tại Tượng đài Nữ Tướng Lê Chân để làm lễ dâng hương


18h 30p  - Các thực khách đã có mặt đông đủ tại sảnh cung điện Cat Bi.
19h 05p – Mở màn đêm hội với với tiết mục tốp ca “ Thành phố Hoa Phượng Đỏ” do đoàn ca múa nhạc Hải Phòng biểu diễn. Và cùng với một số tiết mục đặc sắc làm cho đêm hội huyền ảo đặc sắc và sôi động.


MC Giới thiệu nội dung chương trình: Lễ hội Bia Tiệp + đấu giá các vật phẩm quý giá ủng hộ đồng bào Miền Trung, rút thăm trúng thưởng cùng với lễ ra mắt câu lạc bộ Honda67.
Lên phát biểu khai mạc cho chương trình lễ hội có các vị lãnh đạo  Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng

Ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị
Và các khách mời danh dự:
Ông  Trần Hữu Xuân  – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Ngô Quyền Hải Phòng
Ông Nguyễn Quốc Việt vụ trưởng vụ Văn thư hành chính – Văn phòng Chính phủ
Ông Lê Thiên Hà Phó ban phong trào mặt trận tổ quốc Hải Phòng


Tiếp theo chương trình ông Nguyễn Trung Tuyến Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đọc quyết định đấu giá một số vật phẩm quý giá để ủng hộ đồng bào Miền Trung.
Chương trình cũng ghi nhận các sản phẩm được đấu giá rất thành công ngoài dự kiến của ban tổ chức.
Các vật phẩm được đấu giá thành công:
+ Vật phẩm 1: 01 Xe máy Honda 67(là chiếc xe mang ý nghĩa lịch sử, đã đưa quân biệt động từ ngoại thành Sài Gòn vào nội thành trong ngày giải phóng 30 tháng 4 năm 1975 ) Được đấu giá thành công với mức giá 110 triệu đồng.

+ Vật phẩm 2: 01 Tượng Ngọc Di Lặc đá quý Lục Bảo Yên Bái (được ngự trên gốc lu thông trên đồi cao vùng Mù Cang Chải do Nghệ nhân nổi tiếng tại Non Nước Đà Nẵng tạc.)
Được đấu giá thành công với mức giá 51 triệu đồng.

+ Vật phẩm 3: 01 Chai rượu vang Ý Edizione 3 lít: ( dòng vang danh tiếng của hãng Farnese Vini, chiết xuất từ những giống nho hàng đầu Italy.) Được đấu giá thành công với mức giá là 48 triệu đồng.
+ Vật phẩm 4: 01 Chai rượu Vang Ý DIEVOLE NOVECENTO 2004( đây là dòng vang hạng nhất của hãng Dievole - một trong những hãng vang lâu đời nhất thế giới, và được xuất xưởng với số lượng hạn chế.) được đấu giá thành công với  mức giá là 40 triệu đồng.

+ Vật phẩm 5: 01 Chai rượu Vang Úc PENFOLDS ( đây là một trong số rất ít những chai rượu vang quý có tuổi thọ cao nhất hiện nay với niên vụ 1992 và được đóng chai năm 1995.) được đấu giá thành công với  mức giá là 35 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp và đấu giá sẽ được công Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng trực tiếp đến vùng lũ lụt Miền Trung trao tặng cho các cá nhân và gia đình khó khăn gặp thiên tai lũ lụt

Bên cạch đó đại diện công ty Ông Nguyễn Trung Tuyến TGĐ cũng trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho quỹ ủng hộ vì người nghèo của TP. Hải Phòng.
 
 
 
 
Tiếp theo chương trình là các người mẫu trong câu lạc bộ người mẫu Hải phòng trình diễn và giới thiệu các sản phẩm mới nhập chính hãng của Công ty như bia Tiệp Zlaty Bazant, rượu mạch nha Whisky Tomatin.
 

 

 
Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ lễ hội: (Bấm vào đây để xem Slide toàn bộ ảnh của lễ hội )


“Đêm hội ý nghĩa, ấn tượng!” 
Đây là cảm nhận của phần lớn thực khách tham gia lễ hội nhận xét và phản hồi.
 
Đêm hội kết thúc thành công với nhiều dư âm tốt đẹp đã để lại trong lòng thực khách gần xa. Với mục tiêu và ý nghĩa nhân văn sâu sắc là làm từ thiện cũng như chung tay ủng hộ người nghèo mà ban lãnh đạo công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng làm tôn chỉ để hành động. Trong thời gian sắp tới Công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện để quyên góp và làm từ thiện chung tay hướng tới cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc