Khai trương Câu lạc bộ Thủy Thủ - 15A Trần Phú

CLB Thủy Thủ một thời đã trở nên gần gũi, thân quen với người dân TP Cảng, là tâm điểm để gắn kết bạn bè gần xa.Khi những con tàu vượt qua hàng ngàn dặm, lênh đênh trên biển hàng tháng trời của những chàng trai viễn Dương từ khắp Châu lục lại trở về hội tụ đoàn kết bên nhau chia sẻ những tình cảm những kinh nghiệm quý để rồi lại tiếp tục ra khơi cho những chuyến hàng như dòng máu lưu thông trong cơ thể con người tới các Châu lục.

Câu lạc bộ Thủy thủ - 15A Trần phú - Hải Phòng
                  
Toàn cảnh CLB Thủy Thủ - 15 A Trần Phú

 
Được sự ủng hộ giúp đỡ của các cơ quan ban ngành TP Hải Phòng, sự quyết tâm phấn đấu nỗ lực của Ban lãnh Đạo Cty  CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng, CLB Thủy thủ – Seamen’club được hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng. Có thể nói đây là niềm tự hào cho Công ty CP DL KS Hải Đăng khi được nhận lại tên CLB Thủy thủy có địa chỉ tại 15A Trần Phú.

Câu lạc bộ thủy thủ về đêm

CLB Thủy Thủ - Lung linh huyền ảo về đêm

Nhân viên của Câu lạc bộ thủy thủ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 
CLB Thủy Thủ – 15 A Trần phú – một nét độc đáo trong kiến trúc, sáng tạo trong trang trí sản phẩm, linh hoạt trong chế biến đồ ăn cao cấp được quyện hòa trong phong cách châu Âu, phong cách Á Đông và rất Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây cũng trưng bày các sản phẩm rượu bia chính hiệu.  hàng chục loại bia, gần 70 dòng rượu nổi tiếng thế giới cùng các món ăn Âu Á, được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ nguồn thực phẩm cao cấp nhập khẩu từ Australia, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Nga, Pháp, NaUy...

Nhân dịp Khai trương CLB Thủy Thủ – số 15A Trần Phú, Công ty  CP DL KS Hải Đăng cũng xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng chương trình khuyến mại mừng ngày khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn – Mua hàng tặng hàng, mua hàng tặng phụ kiện . Chi tiết xin liện hệ tại 15A - Trần Phú.

Bên trong câu lạc bộ Thủy thủ

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng ấm cúng

Một số hình ảnh của buổi lễ

Câu lạc bộ thủy thủ khai trương
 
Của trước câu lạc bộ thủy thủ
 
Đón khách tại câu lạc bộ thủy thủ
 
Múa lân chào mừng khai trương

Tiệc khai trương

Dự tiệc liên hoan khai trương CLB Thủy Thủ tại Cát Bi Plaza - số 1 Lê Hồng Phong
 
Tiệc khai trương
Dự tiệc liên hoan khai trương CLB Thủy Thủ tại Cát Bi Plaza - số 1 Lê Hồng Phong
 
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Haidang Plaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc