Hội diễn văn nghệ quần chúng HAIDANG PLAZA lần thứ 2 năm 2015 - Vang mãi lời ca, tiếng hát

Với 15 tiết mục đủ các thể loại từ tốp ca, song ca, đơn ca đến các màn múa tập thể, Dance Sport, tiểu phẩm kịch…đội ngũ cán, bộ CNV, người lao động Công ty cổ phần Du lịch khách sạn hải Đăng đã mang đến cho người xem những ấn tượng tốt đẹp. Đồng thời, khẳng định đội ngũ cán, bộ CNV, người lao động Công ty cổ phần Du lịch khách sạn hải Đăng không chỉ giỏi kinh doanh dịch vụ, mà còn biết sáng tác, biểu diễn văn nghệ, tạo không khí phấn khởi vui tươi mỗi khi Tết đến Xuân về.
Không thật quá bỡ ngõ, bởi ngay từ Hội diễn văn nghệ quần chúng HAIDANG PLAZA  lần thứ 1 năm 2014, đội ngũ cán, bộ CNV, người lao động HAIDANG PLAZA đã mang lại những bất ngờ khi lãnh đạo công ty phát động các đơn vị trực thuộc tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng và được mọi người hưởng ứng và trình làng những tiết mục độc đáo, ấn tượng, góp phần xây dựng nếp văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Chính vì vậy, với lần hội diễn này, người xem được thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc “cây nhà lá vườn” như: đơn ca Gần lắm Trường Sa (do chị Nguyễn Thị Hợp Tộ vệ sinh trình bày); Song ca Gặp nhau giữa rừng mơ do Nguyễn Văn Quang và Nguyễn Thanh Thúy (Phòng Kỹ thuật Bảo trì thể hiện); Tốp ca Bến cảng quê hương tôi do tập thể Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng trình diễn; Đặc biệt là với tiểu phẩm Táo quân do tập thể Phòng Kinh doanh tự dàn dựng và thể hiện công phu đem lại cho người hâm mộ những cảm xúc và những trải nghiệm riêng biệt. Bên cạnh đó, các tiết mục đơn ca như Con bướm xuân do Nguyễn Thị Linh và nhóm nhảy của Nhà hàng Nhật Bản trình diễn và các màn biểu diễn Organ, Dance Sport… cho thấy đội ngũ người lao động HAIDANG PLAZA rất ham mê nghệ thuật văn hóa, âm nhạc.

Tốp ca Bến cảng quê hương tôi do tập thể Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng trình diễn
 
 Chứng kiến các tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ  Hội diễn văn nghệ quần chúng HAIDANG PLAZA  lần thứ 2 năm 2016 để biểu diễn báo cáo trước lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hải Phòng, ông Đoàn Duy Linh, Giám đốc Sở VHTT-DL đã phải thốt lên: Chương trình văn nghệ quần chúng của HAIDANG PLAZA thật đặc sắc, nhất định trong năm 2016, sẽ mời HAIDANG PLAZA tham gia Hội diễn văn nghệ và thi Người đẹp Du lịch Hải Phòng ngành VHTT-DL Hải Phòng.

Gần 10 tiết mục tiêu biểu cho các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, tiểu phẩm kịch, múa, Dance Sport sẽ được Ban tổ chức bình chọn từ đề xuất của Ban giám khảo để trao giải và khuyến khích các đơn vị tiếp tục đầu tư, nâng cấp, cắt gọt nhằm sẵn sàng tham gia các chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng của ngành VHTT-DL phát động trong năm 2016. Các đơn vị dù chưa có tiết mục lọt vào tốp đầu nhưng cũng đều phấn khởi vì đã có dịp trải nghiệm khả năng văn hóa nghệ thuật của bản thân để tiếp tục đầu tư cho hội diễn văn nghệ kỳ tới./.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội diễn:


 
Nhà báo Anh Tú.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc