HaiDang Plaza - Tưng bừng Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ nhất

Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ nhất được Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức đúng dịp đón năm mới Ất Mùi 2015, không chỉ mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể lãnh đạo, nhân viên đơn vị mà còn đánh dấu sự sáng tạo của đội ngũ những người lao động HAIDANG PLAZA. Với những tiết mục tự biên, tự diễn “cây nhà, lá vườn”, nhưng các đơn vị trực thuộc HAIDANG PLAZA đã có cuộc trình diễn gây bất ngờ lớn đối với cả ban giám khảo và người xem.
       
 
          Sau khi lãnh đạo công ty phát động phong trào văn nghệ trong toàn đơn vị, các bộ phận nghiệp vụ, trung tâm thương mại, CLB Sao Mai, Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng và Cát Bi đã xây dựng 19 tiết mục do chính những người lao động tranh thủ những phút thư giãn sau giờ làm việc tập luyện, dàn dựng khá công phu các tiết mục với đủ thể loại loại kịch, Dancing Sport, múa, đơn cá, tốp ca, tiểu phẩm. Đặc biệt ở các màn biểu diễn tiểu phẩm, người lao động HAIDANG PLAZA đã tận dụng lợi thế về công nghệ thông tin để xây dựng các video clip minh họa cho tiết mục biểu diễn, khiến màn biểu diễn thêm phần sôi động, dí dỏm. Theo nhạc sĩ Thế Vịnh, tuy không chứng kiến các đội văn nghệ của HAIDANG PLAZA tập luyện, nhưng khi tham gia Ban giám khảo hội diễn nhạc sĩ thật sự bất ngờ trước các tiết mục “cây nhà lá vườn” của HAIDANG PLAZA. Chắc chắn qua hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ nhất năm 2015 của HAIDANG PLAZA, các diễn viên không chuyên ởi đây sẽ trưởng thành và mang đến hội diễn lần thứ 2 các tiết mục, chương trình hay hơn, chất lượng hơn. Ông Bùi Quốc Việt, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Hải Phòng bày tỏ mong muốn, dịp lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 4 tổ chức đúng dịp kỷ niệm 60 năm Hải Phòng giải phóng trong tháng 5 tới đây, Hiệp hội sẽ tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng với sự tham gia của các đơn vị thành viên hiệp hội và mời Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng làm đơn vị nòng cốt và đang cai tổ chức.
        
         Một số hình ảnh của buổi biểu diễn:
          Có lẽ với mong muốn và kỳ vọng như trên của Ban giám khảo và Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng lần thứ nhất, cũng chính là dựa trên kết quả và sự đánh giá sâu sát của Ban giám khảo cho các tiết mục. Cụ thể, giải xuất sắc thuộc về tiểu phẩm kịch Táo quân của Trung tâm tiệc cưới Cát Bi với giải diễn viên xuất sắc thuộc về Nguyễn Văn Quang trong vai Bắc Đẩu. Các Giải A thuộc về các tiết mục như: Tổ quốc gọi tên mình của Quốc Phú (nhân viên kỹ thuật TTTC Cát Bi) và nhóm múa phụ họa; Tiết mục Trước ngày hội bắn song ca Đức Hiếu, Thanh Thúy (TTTC Cát Bi); tiết mục Tình yêu mùa nắng do Vân Anh (Hầm Rượu Hải Đăng) thể hiện. Bên cạnh đó, các tiết mục như: Mái đình làng biển do Ngọc Lan trình bày với phần phụ họa của nhóm múa CLB Sao Mai; Bài hát  Mùa Xuân đầu tiên do tốp ca nữ khối văn phòng thể hiện; tiết mục nhảy Cha cha cha  do đôi nam nữ Trung tâm điều hành hướng dẫn du lịch Hải Đăng; Hài kịch “Chí phèo-Thị Nở thời @  do các diễn viên Nhà hàng Sao Mai trình bày; Song ca “Trường Sơn Đông- Trường Sơn Tây” do cặp nam nữ Thành trung và Thùy Dương (khối văn phòng) thể hiện; Tiểu phẩm chầu văn “Cô đôi Thượng ngàn” do Đặng Văn Trình thể hiện; Nhạc phẩm “Xuân yêu thương” do Quốc Huy và nhóm múa CLB Sao Mai; Múa Sạp do khối văn phòng thể hiện cũng được tặng Giải A. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải B cho 7 tiết mục cải lương, song ca, đơn ca của các đơn vị trực thuộc HAIDANG PLAZA nhằm động viên kịp thời các hạt nhân phong trào văn nghệ quần chúng của đơn vị.

          Có thể nói, tuy mới lần đầu tiên trình làng, nhưng đội ngũ người lao động HAIDANG PLAZA đã tạo khí thế đón chào năm mới 2015 thông qua chương trình văn nghệ sôi nổi, đa dạng các loại hình thể hiện, hứa hẹn những tiết mục chất lượng hơn, hấp dẫn trong Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 2 của Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng
Tác giả bài viết: Anh Tú
Nguồn tin: Haidang Plaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc