HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2014 – TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2015

Mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, Ban lãnh đạo công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tac năm 2014 và triển khai kế hoạch cho năm mới 2015 ngày 05/01/2015, tại CatBi Plaza. Hội nghị là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo trong Công ty.
Lễ tổng kết được tổ chức ngắn gọn, súc tích được ông Mai Xuân Thắng – Chủ tịch Hộ Đồng Quản Trị và Tổng Giám Đốc - Nguyễn Trung Tuyến tóm tắt lại với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn đọng, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của Chủ tịch HĐQT, CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới. 


Để đặt được những thành quả như ngày nay, Ban lãnh đạo công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.  
 


 
Đồng thời khen thưởng những cá nhân có thâm niên công tác xuất sắc, là những người bán hàng giỏi, là những nhân viên văn phòng kinh nghiệm, là những chiến sỹ trên thị trường, những người đã theo suốt chặng đường phát triển của công ty, gắn bó và cống hiến với công ty từ những ngày đầu thành lập.


Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Với ý chí quyết tâm, Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể CBCNV trong công ty đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

 

 

Tác giả bài viết: Julie
Nguồn tin: Phòng Thị Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc