HẢI ĐĂNG VỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN KINH TẾ, ỔN ĐỊNH ĐỜI SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng - HAIDANG PLAZA được thành lập từ năm 2007. Trải qua 7 năm hoạt động và phát triển, công ty không ngừng đổi mới, mở rộng về quy mô hoạt động, mô hình sản xuất kinh doanh.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng chịu ảnh hưởng sâu sắc của suy thoái và khủng hoảng, Công ty cũng không tránh khỏi vòng xoáy suy thoái nhưng với sự nỗ lực, cố gắng chèo lái con thuyền Hải Đăng của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty đã và đang từng bước vượt qua khủng hoảng kinh tế, duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định và nâng cao đời sống cho người lao động.

Bên cạnh việc đầu tư đẩy mạnh sản xuất, nâng cao phúc lợi cho người lao động,  công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng. Nhận thức được ý nghĩa của sự phát triển xã hội cũng như trong nội tại Công ty, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng Công ty vẫn luôn chú trọng chăm lo và tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung. Các hoạt động công ty thường xuyên tham gia như: Tết cho người nghèo; Xóa nhà tranh tre vách lá; Ủng hộ đồng bào lũ lụt; Ủng hộ cho các nạn nhân chất độc màu da cam; Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó, Nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng…. Thông qua những hoạt động này công ty muốn chung tay góp phần giảm bớt những khó khăn, vất vả cho những người không may mắn trong xã hội, đồng thời coi đây là trách nhiệm của doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển của mình.

Có thể nói, đối với công ty Hải Đăng, phát triển kinh tế, ổn định đời sống người lao động và công tác an sinh xã hội là những yếu tố cơ bản hàng đầu trong mục tiêu phát triển của doanh nghiệp./.
Tác giả bài viết: tuha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc