Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng –HAIDANG PLAZA - Ra quân đầu năm 2016 hướng tới “5 tăng, 3 tốt”

Sáng mồng 6 tết Bính Thân (13-2), Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng – HAIDANG PLAZA tổ chức lễ ra quân đầu năm 2016 với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, đại diện đội ngũ CNV, người lao động của các đơn vị trực thuộc.

Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thăng phát động lễ ra quân năm 2016 với chủ đề 
“Mở rộng cơ sở vật chất-
 Mở rộng thị trường-Tăng cường quản lý-Thúc đẩy tăng trưởng bền vững”

 
Trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên năm Bính Thân, sau màn biểu diện văn nghệ của các đơn vị, thay mặt HĐQT, ban lãnh đạo công ty, ông Mai Xuân Thắng- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng gửi tới toàn thể ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ CNV HAIDANG PLAZA, tới các bạn hàng, đối tác lời cầu chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc, chúc Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng bước sang một mùa Xuân mới với sức sống mới, nhiều đổi mới và thành công sẽ luôn đồng hành với HAIDANG PLAZA.

Năm 2016, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng xác định chủ đề “Mở rộng cơ sở vật chất- Mở rộng thị trường-Tăng cường quản lý-Thúc đẩy tăng trưởng bền vững”, với mục tiêu phấn đấu hướng tới “5 tăng, 3 tốt” cụ thể với 5 tăng là Tăng doanh thu; tăng lợi nhuận; tăng nộp ngân sách;Tăng cổ tức và Tăng thu nhập và cải thiện đời sống người lao động. Để thực hiện tốt chủ đề và mục tiêu của năm 2016, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng phát động phong trào thi đua “ba tốt” là “ Phấn đấu kinh doanh tốt-Phấn đấu xây dựng thượng hiệu tốt” và Phấn đấu bảo đảm đời sống tốt”.

Với niềm tin vào tương lai tươi sáng và sự thành công của HAIDANG PLAZA, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng nâng cốc chúc mừng sức khỏe tất cả các cán bộ, CNV, người lao động đơn vị một năm mới Sức khỏe dồi dào- Hạnh phúc-An khang-Thịnh vượng. Ngay sau phát động ra quân đầu năm của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng, đích danh ông Mai Xuân Thắng Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Trung Tuyến Tổng giám đốc HAIDANG PLAZA, lãnh đạo Công đoàn công ty và cá nhân ông Mai Xuân Thắng, ông Nguyễn Trung Tuyến mừng tuổi tất cả mọi người có mặt bằng những món quà “lì xì” thật ý nghĩa và nhân văn.

Nhân dịp này, lãnh đạo HAIDANG PLAZA trao phần thưởng tặng các đơn vị xuất sắc đạt giải cao tại Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 2 năm 2015 và các đơn vị có doanh số bán hàng, có gian trưng bày bán hàng đẹp nhất tại phiên chợ Tết Bính Thân 2016 của công ty.

Mùa Xuân đã đến, với những thành qủa đạt được trên các lĩnh vực dịch vụ thương mại, mở rộng thị trường và mở rộng , đầu tư cơ sở vật chất của HAIDANG PLAZA trong năm 2015, hy vọng và tin tưởng năm 2016  Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng  sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công lớn lao như mục tiêu và chủ đề năm 2016 của đơn vị đã đề ra. Lời phát động và những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo công ty đã truyền cảm hứng tới toàn thể đội ngũ lãnh đạo, CNV và người lao động tiến bước trong năm mới với những kỳ vọng lớn lao nhưng rất cụ thể, tất cả hướng tới mục tiêu chung xây dựng HAIDANG PLAZA ngày càng phát triển và phồn vinh./.

Nhà báo Anh Tú

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc