Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng - Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

“Con tàu Hải Đăng” đang đi đúng hướng", Đó là khẳng định của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng tại kỳ họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 vừa được tổ chức tại toàn nhà Cát Bi Plaza.
Đại hội đồng cổ đông thương niên năm 2016 - Hải Đăng Plaza

Tại kỳ họp, đại hội nghe báo cáo của Chủ tịch Hội đồng quản trị Mai Xuân Thắng về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh-dịch vụ năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, báo cáo tài chính do Tổng giám đốc công ty Nguyễn Trung Tuyến và báo cáo của Ban kiểm soát. Đồng thời thông qua phương hướng hoạt động năm 2016 của công ty.

          Năm 2016, trong bối cảnh kinh tế-xã hội thành phố và đất nước có những thuận lợi và những thách thức không nhỏ, song với sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty, toàn thể đơn vị có sự phát triển vượt bậc về chỉ tiêu doanh thu, nộp ngân sách, thu nhập cán bộ, nhân viên và người lao động…Đáng chú ý, thành công lớn nhất mà công ty đạt được là không nợ ngân sách, không nợ bảo hiểm, không nợ ngân hàng, không nợ lương người lao động. Hoạt động dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…đứng đầu trong nhóm doanh nghiệp dịch vụ cùng loại của Hải Phòng. Các hoạt động thương mại, cung cấp sản phẩm đồ uống, thực phẩm được công ty chú trọng không chỉ duy trì ổn định tại Hải Phòng mà còn từng bước xâm nhập vào các thị trường miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Các hoạt động bán vé máy bay, lữ hành trong nước, quốc tế, tư vấn du học, vận tải, kinh doanh xuất nhập khẩu được đẩy mạnh…   Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh-dịch vụ, công ty không ngừng chăm lo đời sống người lao động, bảo đảm thu nhập hằng tháng, tổ chức tham quan lễ hội đầu xuân, du lịch hè cho lao động tiên tiến xuất sắc, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và toàn thể người lao động. Đồng thời dành kinh phí tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện tại Hải Phòng và một số địa phương.

Ông Mai Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Plaza phát biểu tại Đại hội

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh-dịch vụ năm 2015, tập thể cán bộ, nhân viên công ty vình dự được Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, UBND thành phố, Phòng Công nghiệp Thương mại Việt Nam (VCCI) tặng Bằng khen. Chi bộ Đảng công ty được Quận ủy Ngô Quyền công nhận tổ chức cơ sở đảng vững mạnh xuất sắc. 

          Năm 2016, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng đề ra các giải pháp cơ bản là: Mở rộng hoạt dộng hoạt động kinh doanh –dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, hội thảo; Đổi mới hoạt động kinh doanh thương mại; Tăng cường mở rộng cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới và dịch vụ ăn, uống, vui chơi giải trí phục vụ ngày một tốt hơn nhân dân thành phố Cảng Hải Phòng./.

Môt số hình ảnh tại Đại hội:
Nguồn tin: Hải Đăng PlazaPlaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc