Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng được tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Quận ủy Ngô Quyền vừa tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng ông Mai Xuân Thắng-Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng.
Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Quận ủy Ngô Quyền, bà Đào Khánh Hà, Phó bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Quyền trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và những đóa hoa tươi thắm tặng ông Mai Xuân Thắng-Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng. Đồng thời chúc mừng ông Mai Xuân Thắng trên cương vị Chủ tịch HĐQT, đồng thời là Bí thư Chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong 30 năm qua, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, chỉ đạo, lãnh đạo doanh nghiệp không ngừng phát triển, kinh doanh dịch vụ thương mại hiệu quả, góp phần vào sự phát triển KTXH địa phương và thành phố.Bà Đào Khánh Hà, Phó bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Quyền trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Mai Xuân Thắng

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ông Mai Xuân Thắng-Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng xúc động cho biết:  Hôm nay, thật vinh dự cho cá nhân tôi, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ Công  ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân tôi, mà còn là vinh dự cho cả tổ chức Đảng nơi tôi công tác. Tôi  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự  quan tâm của Ban thường vụ  Quận ủy Ngô Quyền, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng và Trung ương Đảng. Xin chân thành nhớ tới và biết ơn sâu sắc sự giúp đỡ của các bậc cha anh, của các đồng chí cán bộ, đảng viên từng cùng tôi công tác và học tập qua các  môi trường công tác trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, các cơ quan, đơn vị  trong suốt hơn 30 năm qua tôi đã lần lượt trải qua. Để hôm nay vinh dự được tổ chức Đảng các cấp trao tặng  Huy hiệu của Đảng. Đây là mốc son quan trọng đánh dấu cuộc đời của một người Cộng sản.Ông Mai Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng phát biểu tại lễ trao huy hiệu.

Ông Mai Xuân Thắng chi sẻ: Cảm xúc nhân ngày này là niềm vinh dự, tự hào của cuộc đời một người Cộng sản đã vượt qua một chặng đường hợp tác, rèn luyện, công tác và có cả hiến dâng.  Hôm nay, bồi hồi nhớ lại một thời trẻ trung, hăng hái đầy sôi nổi bằng cả niềm tin đối với Đảng, với Bác Hồ Kính yêu, với Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng - Môi trường đầu tiên của cuộc đời tôi được thử thách rèn luyện, học tập và  công tác. Xin cảm ơn nơi ấy, chiến trường ấy, mãi mãi thắp sáng tâm hồn và bản lĩnh của chúng tôi- Những người lính Cụ Hồ cách nay tròn 35 năm.

Hôm nay, nhận Huy hiệu Đảng trao, hồi tưởng lại cả chặng đường đã đi qua, tự hào với quá khứ, cũng trăn trở với hiện tại, tôi muốn chia sẻ với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng, các cán bộ chủ chốt của công ty rằng mỗi đồng chí hãy luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân, phấn đấu góp phấn xây dựng công ty ngày càng phát triển, như vậy mới có điều kiện tham gia các phong trào xã hội của địa phương tốt hơn, xây dựng Đảng của chúng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, để Đảng của chúng ta mãi mãi là tổ chức lãnh đạo chân chính. Hôm nay đây, tôi cũng hứa với Đảng rằng: Trước những khó khăn, thách thức của Đảng, của đất nước trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi vẫn tiếp tục học tập, rèn luyện hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao. Mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người Đảng viên Cộng sản.

Không chỉ với riêng ông Mai Xuân Thắng, niềm vui còn  được lan tỏa đến tất cả các đảng viên trong chi bộ và lãnh đạo, nhân viên Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng trước vinh dự của người đứng đầu tổ chức Đảng đơn vị. Mọi người dành tặng những bó hoa tươi thắm chan chứa tình cảm và  trân trọng trước tấm gương của người đồng chí, người cán bộ từng chung sống làm việc và gắn bó trong suốt quãng thời gian vừa qua./.


Hòa chung niềm vui của đồng chí Mai Xuân Thăng được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đăng, chi bộ Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng đã tiến hành lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thành Chung, quản lý nhà hàng Cát Bi, đây là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Thành Chung và cũng niềm tự hào của tập thể chi bộ.Đồng chí Mai Xuân Thắng - Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa Đảng viên mới Lê Thành Chung


Một số hình ảnh tại buổi lễ 
Tác giả bài viết: Nhà báo Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc