Đón nhận danh hiệu “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước – Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội

Tại Nhà hát 3/2 - Thành phố Nam Định, lãnh đạo Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước – Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Trung tâm Văn hóa Doanh nhân trao tặng
Hiện nay, Việt Nam có trên 450.000 DN hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. Nhằm tôn vinh những doanh nhân, DN có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, giao lưu, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp doanh nhân, nên việc tôn vinh các DN, doanh nhân lấy chữ tín làm trọng, có chất lượng sản phẩm tốt, tôn trọng NLĐ, lấy mục tiêu phát triển đất nước là hàng đầu… là rất cần thiết.

       Trước khi diễn ra lễ vinh danh, các doanh nhân đã tới dâng hương tại cung Trùng Hoa đền Trần tỉnh Nam Định. Tới dự, ngoài đại diện của VCCI, Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Nam Định, là hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước ở khắp ba miền Bắc – Trung - Nam. 
Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã trao bảng vàng “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” cho 100 doanh nhân và trao chứng nhận cho 100 “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”.

      Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong quá trình xây dựng văn hóa kinh doanh, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Giải thưởng nhận được lần này là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà Nước và các cơ quan ban, ngành dành cho những cố gắng, nỗ lực, cống hiện của ông Mai Xuân Thắng Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng và ông Nguyễn Trung Tuyến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng trong những năm qua. Đây là động lực tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ, nhân viên HAIDANG PLAZA trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như trong sứ mệnh thực hiện trách nhiệm xã hội và tạo dựng giá trị nhân văn, phụng sự cộng đồng.

      Thành lập từ năm 2008, chỉ sau thời gian hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng đã trở thành một doanh nghiệp trẻ năng động và không ngừng lớn mạnh hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại... của thành phố Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Năm 2014 với nỗ lực cao của lãnh đạo, CNV  trong hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng đã về đích trước thời hạn 30 ngày với các con số khá ấn tượng về doanh thu, nộp ngân sách và thu nhập của người lao động. Cũng trong năm 2014, HAIDANG PLAZA có nhiều hoạt động  xã hội, từ thiện nhân đạo  như: ủng hộ 6 triệu đồng giúp người nghèo ăn Tết, đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn 12,3 triệu đồng, ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu 50 triệu đồng. Công ty còn nhận phụng dưỡng 1 Mẹ Việt nam anh hùng ở quận Ngô Quyền, trao 21,5 triệu đồng tặng chị Đoàn thị Luyện, cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Viên, huyện An Lão; Công ty còn ủng hộ các gia đình nghèo ở tỉnh Thanh Hóa, các cháu học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Kiến Thụy và ủng hộ quỹ vì người nghèo của Ủy ban MTTQ thành phố với tổng số tiền gần 170 triệu đồng.


      Danh hiệu "Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước" được trao cho ông Nguyễn Trung Tuyến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng
     

      Ông Mai Xuân Thắng nhận danh  hiệu "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội tôn vinh Công ty cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng.

Tác giả bài viết: Nhà báo Anh Tú
Nguồn tin: Haidang Plaza
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc