Thưởng Thức Lẩu Cá Tầm Lai Châu tại HAIDANG PLAZA

Đến Hải Đăng tháng 11 này, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon chế biến từ cá Tầm tươi sống và trứng cá Tầm, đặc biệt là thưởng thức Lẩu Cá Tầm Lai Châu - đặc sản vùng cao Tây Bắc, để những ai đã đến Tây Bắc có dịp nhớ lại chuyến đi, và những ai chưa đi Tây Bắc cũng được dịp thưởng thức món ngon Tây Bắc ngay tại Hải Phòng này.
Cứ vào dịp tháng 11, 12 cuối năm, Tây Bắc lại sôi nổi chào đón du khách đến thưởng ngoạn phong cảnh núi non sông nước và thưởng thức những món ngon đặc sản đậm chất dân tộc vùng cao.

                 

Món ngon Tây Bắc được du khách nhắc đến nhiều nhất là Lẩu cá Tầm. Ai đến Tây Bắc mà không được ăn lẩu cá Tầm nơi đây thì thật là luyến tiếc.

                 

Cá Tầm Tây Bắc thịt rất săn chắc, không có mỡ, ăn rất lành. Cá  dùng để chế biến thành nhiều món như nướng, rang muối, om,....nhưng sử dụng để nấu lẩu là khoái khẩu nhất vì tạo ra vị nước dùng rất ngọt, đậm đà hương vị.

                 

HAIDANG PLAZA trong quá trình khai thác các tuyến du lịch vùng cao đã nhận thấy cá Tầm Tây Bắc là một đặc sản vùng cao nổi tiếng về độ thơm ngon, bổ dưỡng nên đã mạnh dạn đầu tư nuôi trồng tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và đến tháng 11 này bước vào mùa thu hoạch.


                

Để khai thác nguồn cá trưởng thành cũng như để phục vụ chương trình Tuần lễ cá Tầm Hải Đăng 2014 và bán cá Tầm tươi sống, vừa qua, Công ty đã vận chuyển một lô cá Tầm từ trại cá của Công ty ở Lai Châu xuống bể cá của Công ty tại Hải Phòng.

               

Đến Hải Đăng tháng 11 này, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon chế biến từ cá Tầm tươi sống và trứng cá Tầm, đặc biệt là thưởng thức Lẩu Cá Tầm Lai Châu - đặc sản vùng cao Tây Bắc, để những ai đã đến Tây Bắc có dịp nhớ lại chuyến đi, và những ai chưa đi Tây Bắc cũng được dịp thưởng thức món ngon Tây Bắc ngay tại Hải Phòng này.
 
Tác giả bài viết: tuha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc