THƯỞNG THỨC CAFÉ THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN TẠI BAR HẢI ĐĂNG

Bạn đang muốn uống café, bạn đang muốn gặp bạn bè, bạn đang muốn ngắm nhìn cuộc sống hay một lúc nào đó, bạn đang muốn lắng nghe âm thanh của cuộc đời,.....hãy đến Bar Hải Đăng.
Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn sống theo phong cách nào và muốn thưởng thức ly café ra sao?........Hãy đến với Bar Hải Đăng, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng bạn.

Nét đặc biệt của Bar Hải Đăng không chỉ bởi những ly café thơm phức, sóng sánh, những ly sinh tố hoa quả trang trí bắt mắt, vị đậm đà mà được chi phối rất lớn bởi không gian kiến trúc và phong cảnh bên ngoài.

Nếu bạn sống theo phong cách trầm, bạn muốn tìm một nơi cổ kính một chút, không gian trầm một chút để vừa thưởng thức món đồ uống ưa thích, vừa ngắm nhìn cây cối, cảnh vật, nghe tiếng chim hót líu lo, hãy đến với Bar Sao Mai.Nhưng nếu bạn là người ưa phong cách hiện đại, thích phá cách, thích nét trẻ trung, hay bạn muốn tụ họp “mấy tên bạn thân” vì đã lâu lâu mà chưa gặp nhau,....hãy chọn Bar Valentino.Còn nếu bạn thuộc tuýp người sống lãng mạn, thích thơ ca, thích ngắm cảnh thành phố, thích nhìn dòng người qua lại để suy nghĩ về một cái gì đó, hơi xa xôi và hơi mờ ảo,.....hãy nhanh chóng tìm cho mình một góc của Bar City View, ngồi xuống chiếc ghế mà bạn ưng ý và kéo rèm lên - một góc thành phố đang trong mắt bạn.City View - “Ngắm thành phố”- một cái tên thật ý nghĩa đúng như cảm nhận của bất cứ người khách nào đến và nhâm nhi café tại đó.

Bạn đang muốn uống café, bạn đang muốn gặp bạn bè, bạn đang muốn ngắm nhìn cuộc sống hay một lúc nào đó, bạn đang muốn lắng nghe âm thanh của cuộc đời,.....hãy đến Bar Hải Đăng nhé!

Địa chỉ Bar Hải Đăng:
- Địa chỉ 1: số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, HP (Bar Sao Mai)
- Địa chỉ 2 và 3: tầng 4 tòa nhà CATBI PLAZA, số 01 Lê Hồng Phong, HP (Bar Valentino và City View).
 
 
Tác giả bài viết: tuha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc