SAOMAI RESTAURANT – Hương vị biển giữa trung tâm thành phố

Bạn đang muốn thưởng thức đồ biển mà không biết chọn Nhà hàng nào, bạn đang phân vân tìm Nhà hàng ăn cho gia đình, bạn bè, cơ quan… Hải Đăng xin mách nhỏ tới bạn địa chỉ đã được khẳng định.
Đến với nhà hàng hải sản Sao Mai - SAOMAI RESTAURANT số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng, bạn có thể thưởng thức được hương vị tươi ngon của các món ăn hải sản ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam của Tổ quốc. Với cách lựa chọn thực phẩm kỹ càng, gia vị khéo léo, các món ăn tại nhà hàng hải sản Sao Mai luôn làm vừa lòng thực khách với sự thanh nhẹ, hài hòa và tinh tế. Dưới bàn tay tài ba của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, các món ăn có những nét khác biệt riêng.

Trong từng món ăn thực khách đều có thể cảm nhận được sự hòa quyện của gia vị, sự mềm ngọt của các loại hải sản và sự điêu luyện trong cách trình bày. Các món đặc sản ở các vùng miền như tôm Mũ Ni ( đặc sản Nha Trang - Khánh Hòa), cá Mặt Quỷ ( đặc sản Nam Trung Bộ), cá Tầm, Cá hồi ( đặc sản Mai Châu - Hoà Bình)…luôn được đội ngũ đầu bếp ở đây chế biến công phu, làm hài lòng những thực khách kén ăn nhất.
Nét ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Sao Mai: Ba Ba rang muối, gà nấu hải vị kiểu Hải Đăng.. .

Một điều khiến thực khách luôn muốn dừng chân tại Hải Đăng đó là sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của các nhân viên với nụ cười duyên dáng luôn nở trên môi. Sự quan tâm chu đáo tới khách hàng khiến bạn có cảm giác đây là thế giới riêng của mình, thật bình yên và ấm áp. Bên cạnh đó, nhà hàng Sao Mai cũng luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Vào những ngày lễ, nhà hàng có những chương trình khuyến mại cho thực khách.

Hãy đến SAOMAI RESTAURANT để cảm nhận hương vị biển ngay trung tâm Thành phố!
Tác giả bài viết: tuha
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc