Trung tâm tiệc cưới Haidang Happy Palace 5 photos | 2291 view
 

Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng hội nghị tri ân khách hàng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng năm 2016

Trong không khí phấn khởi của những ngày mùa Thu Tháng 10, cùng với cộng đồng doanh nghiệp cả nước có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 nhằm bày tỏ tình cảm chân thành của lãnh đạo, cán bộ, CNV công ty với các quý khách gồm đại diện các ban, ngành của thành phố và các bạn hàng, đối tác làm ăn của công ty đã quan tâm, dành cho HAIDANG PLAZA sự ủng hộ, hợp tác qúy báu từ đầu năm 2016 đến nay.

 

Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng Bằng khen về thành tích thực hiện công tác kê khai, nộp thuế năm 2015

Ngày 6-10, tại hội nghị tuyên dương tổ chức cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế và phổ biến chính sách thuế mới do Cục Thuế Hải Phòng tổ chức, thay mặt tập thể cán bộ, CNV Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng, ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính về thành tích thực hiện công tác kê khai, nộp thuế năm 2015 do Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn trao tặng.

 

Khen thưởng các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 9 tháng 2016

Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa tổ chức sơ kết nhiệm vụ sản xuất kinh doanh dịch vụ 9 tháng năm 2016.

 

Nhẫn cưới và câu chuyện gắn kết trăm năm

Trong ngày cưới, hẳn đôi uyên ương nào cùng mong chờ thời khắc thiêng liêng, khi lồng vào tay nhau đôi nhẫn cưới nhỏ nhắn có sức mạnh diệu kỳ, gắn kết hai tâm hồn làm một….

 

Lễ trao giải cúp bóng đá Hải Đăng Plaza mở rộng lần I năm 2006

Hướng đến kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng (Hai Dang Plaza) tổ chức giải bóng đá Hải Đăng Plaza mở rộng lần 1 – 2016. Giải đấu thu hút 6 đội bóng tham gia gồm: Hải Đăng 1, Hải Đăng 2, Hải Đăng 3, Báo Hải Phòng, Công ty âm nhạc Việt Thành và Văn phòng UBND quận Ngô Quyền.

 

Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh tháng 7 năm 2016

Sau hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2016, Ban lanh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra. Qua một tháng thực hiện, Công ty đã bước đầu đạt được những mục tiêu quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Lễ hội trăng rằm mừng tết trung Thu 2016

Mùa thu đến mang cho chúng ta nhiều cảm xúc và gợi lại những kỷ niệm của những tháng năm khi còn thơ bé. Mùa thu là lễ hội đèn lồng, múa lân, đèn ông sao, bánh đúc chung trăng. là những khoảnh khắc tuyệt vời khi cùng với gia đình quây quần dưới ánh trăng trong trẻo của Tết Trung thu.

 

Làm việc hết mình, vui chơi thoải mái

Không chỉ chú trọng tới hoạt động kinh doanh dịch vụ, lãnh đạo Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng còn không ngừng quan tâm tới đời sống vật chất tinh thần của đội ngũ người lao động đơn vị.

 

Tác dụng của món tráng miệng sau bữa ăn

Tráng miệng sau bữa ăn là thói quen của nhiều người, nhiều gia đình. những món tráng miệng thông thường là trái cây, bánh hay các món được chế biến từ rau cau, chè... Sau bữa ăn mặn, món tránh miệng đem lại cảm giác rất ngon và dễ chịu. Thế nhưng, theo một nghiên cứu cho biết, món tráng miệng sẽ tốt hơn cho sức khỏe nếu biết ăn kèm cùng các món ăn, cụ thể như sau: Dùng món tráng miệng đúng cách có thể tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Những thông tin thú vị sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi nhấm nháp miếng bánh ngọt hay ly sinh tố sau bữa ăn.

 

Giải bóng đá Hải Đăng Plaza mở rộng lần 1 – 2016 thành công tốt đẹp

Chiều 14-8, tại Sân vận động Đằng lâm, quận Hải An, người hâm mộ bóng đá thành phố Cảng Hải Phòng được thưởng thức một trận cầu đỉnh cao, nhãn mãn khi đội Hải Đăng 2 và Công ty âm nhạc Việt Thành bất phân thắng bại trong 2 hiệp chính và phải định đoạt ngôi vô địch trên chấm phạt đền đầy kịch tính.

 

Hội thi kỹ thuật pha chế cocktail và món tráng miệng

10 thí sinh đến từ ba đơn vị của Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa tham gia cuộc thi kỹ thuật pha chế và sáng tạo món tráng miệng không chỉ nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức, mà còn góp phần bố sung, làm phong phú cho menu đồ uống và tráng miệng của HAIDANG PLAZA.

 

Họp sơ kết tháng 07/2016, triển khai nhiệm vụ kinh doanh tháng 08/2016

Công ty CP DLKS Hải Đăng họp sơ kết tháng 7/2016, triển khai nhiệm vụ kinh doanh tháng 08/2016.

 

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 Hải Đăng Plaza

Ngày 11 tháng 7 năm 2016, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng - HAIDANG PLAZA đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016. phát động phong trào thi đua trong toàn công ty để hướng tới hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh 06 tháng cuối năm và cả năm 2016

 

Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng - Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

“Con tàu Hải Đăng” đang đi đúng hướng", Đó là khẳng định của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng Mai Xuân Thắng tại kỳ họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 vừa được tổ chức tại toàn nhà Cát Bi Plaza.

 

Sơ kết công tác kinh doanh tháng 5, triển khai nhiệm vụ kinh doanh tháng 6

Ngày 6/6 năm 2016, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tiến hành tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 5/2016 và triên khai nhiệm vụ kinh doanh tháng 6, Tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty đã đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, nhân viên toàn công ty, khen thưởng các bộ phận và cá nhấn có thành tích xuất sắc.

 

Hải Đăng Plaza tổ chức tết thiếu nhi 2016 vơi nhiều hoạt động đặc sắc

Tôi ngày 1/6/2015 Hải đăng Plaza tổ chức Lễ hội tết thiếu nhi tại hai địa địa điểm của công ty: Trung tâm White Palace và Catbi Plaza với nhiều hoạt động đặc sắc như "Góc chợ quê", "khu vườn cổ tích cho bé yêu" và nhiều hoạt động vui trơi ngoài trời.