Cá trích ép trứng

Cá trích ép trứng

Ép trứng đỏ / vàng

950,000 đ

Cá trích ép trứng

Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: cá trích, trứng cá,
gia vị, hương liệu
Mô tả: ép trứng đỏ/vàng, phi lê
Quy cách: đóng túi, đông lạnh
Trọng lượng: gần 900 gr/túi
Công dụng: làm sushi, sashimi. Chi tiết

Cá trích ép trứng

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái giòn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn.

19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
(0225) 3.831.555
marketing@haidangplaza.vn